HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bán nhà đất

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

 • Vui lòng chọn loại giao dịch

Bán nhà đất tại Quận Tân Bình

Kết quả 4 tin đăng

Nằm về phía Tây Bắc của TP.HCM, với tổng diện tích hơn 22 km2, có thể thấy quận Tân Bình là một khu vực nội đô vô cùng rộng lớn. Đất đai ở đây cao ráo, bằng phẳng, và có nhiều kênh rạch,. Quận Tân Bình tiếp giáp với Quận 3, Quận 10, quận Phú Nhuận ở phía Đông, tiếp giáp với quận Tân Phú ở phía Tây, tiếp giáp với Quận 11 ở phía Nam, và tiếp giáp với Quận 12, quận Gò Vấp ở phía Bắc. Mua nhà riêng quận Tân Bình, bạn còn có thể di chuyển dễ dàng đến Sân bay Tân Sơn Nhất khi có nhu cầu đi về quê, công tác, du lịch, v.v… đến các địa phương khác ở trong và ngoài nước.


Quận Tân Bình có diện tích là 22,38 km², tính đến năm 2018 dân số Quận Tân Bình là 470.350 người. 


Khi mua nhà phố quận Tân Bình, bạn cũng sẽ hoàn toàn an tâm về việc học tập của con cái vì số lượng các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông trên địa bàn quận khá nhiều, trong đó có những trường điểm với chất lượng dạy và học cực tốt, điển hình như Tiểu học Trần Văn Ơn, Trung học Cơ sở Trường Chinh, Trung học Phổ thông Nguyễn Thượng Hiền, Tư thục Nguyễn Khuyến hay Trường Quốc tế Tesla, v.v.. Các trường này đều tọa lạc trên những con đường trọng yếu của quận như Cộng Hòa, Trường Chinh, Âu Cơ, v.v… nên rất thuận lợi cho bạn và gia đình trong việc đưa đón các con đi học.


Là một quận được thành lập từ lâu đời cùng với sự hình thành và phát triển của mảnh đất Sài Gòn – Gia Định xưa, quận Tân Bình là nơi tập trung dân cư đông đúc với rất nhiều khu chợ nổi tiếng, được nhiều người dân thành phố lui tới thường xuyên như: chợ Tân Bình, Bà Quẹo, Bà Hoa, Hoàng Hoa Thám, Phạm Văn Hai, v,v,… Bên cạnh đó, ở Tân Bình còn có những trung tâm thương mại quy mô lớn như Parkson CT Plaza, CMC Plaza Lý Thường Kiệt, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Siêu thị điện máy Thiên Hòa, Trung tâm Triển lãm và Hội Chợ Tân Bình, v.v…Việc mua bán, kinh doanh trên địa bàn quận nhìn chung rất sôi động, nhộn nhịp.


Quận Tân Bình còn là nơi có khá nhiều địa điểm sinh hoạt tâm linh, tôn giáo với những ngôi chùa, nhà thờ lớn, quy tụ khá nhiều tín đồ của TP.HCM như: chùa Phổ Quang, chùa Giác Lâm, giáo xứ Lạc Quang, giáo xứ Tân Việt, v.v… Khi mua nhà hẻm quận Tân Bình hoặc mua nhà phố quận Tân Bình, vào dịp cuối tuần bạn có thể đưa cả gia đình đi đến công viên Hoàng Văn Thụ để nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần học tập, làm việc vất vả.

Hiện nay, Địa Điểm Nhà Bán cung cấp thông tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê tại khu vực TPHCM,

Chúng tôi cam kết, các thông tin đăng tải đều là thông tin nhà có thật 100%; thông tin thật, diện tích thật, giá thật, không đăng ảo

Bản Quyền © 2017 thuộc về Địa Điểm Nhà Bán

CẦN TÌM GIÚP NHÀ

Dịch vụ tìm nhà 0Đ, cung cấp thông tin nhà mới nhất giành riêng theo nhu cầu của bạn.
 • Vui lòng chọn loại nhà đất
 • Vui lòng chọn khu vực
 • Bạn chưa chọn mức giá
 • Họ và tên chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ

CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ NHÀ

Gửi thông tin chúng tôi tìm giúp bạn
 • Vui lòng chọn loại nhà đất
 • Vui lòng chọn khu vực
 • Vui lòng nhập giá dự kiến
 • Họ và tên chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ
0 %
Đang gửi đi...