HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bán nhà đất

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

 • Vui lòng chọn loại giao dịch

Bán Biệt Thự tại Quận 11

Rất tiếc không có mẫu tin nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn !

Quận 11 nằm về phía Tây – Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây là một quận ven nhưng lại có đặc điểm đô thị hóa nhanh. Trên cùng địa bàn ở những khu vực khác nhau do lịch sử hình thành về số lượng dân cư, ngành nghề, tộc người khác nhau, điều đó đã tạo thành nét đa dạng, phong phú và phức tạp trong đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của quận qua các thời kỳ.


Quận 11 là nơi tọa lạc của Công viên văn hoá Đầm Sen là địa điểm tham quan tốt cho các hoạt động họp mặt, liên hoan, dã ngoại... cho thanh thiếu niên.


Ngoài ra, Quận còn có Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ, đây là nơi diễn ra các hoạt động thể thao chủ yếu của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn các hồ bơi, trường đua ngựa, và câu lạc bộ quần vợt, và nhiều hoạt động thể thao khác...


Quận 11 có diện tích là 5 km², tính đến năm 2013 dân số Quận 11 là 332.536 người.


Thuộc khu vực nội thành của thành phố và được bao quanh bởi các quận phát triển nhộn nhịp, Quận 11 là địa điểm mà nhiều người khi muốn mua nhà riêng Quận 11 thường cân nhắc ưu tiên hơn so với các quận khác. Người dân khi sinh sống tại đây sẽ có ưu thế về vị trí thuận tiện di chuyển, môi trường sống tập trung nhiều tiện ích, quy tụ các địa điểm nổi tiếng thu hút như Công viên văn hóa Đầm Sen, chùa Giác Viên, khu liên hợp thể thao Phú Thọ, … Thêm vào đó, sự phát triển không ngừng về hạ tầng, dân số sẽ còn tạo nên diện mạo mới của Quận 11 nói riêng cũng như thành phố nói chung. Điều này sẽ góp phần gia tăng thêm giá trị kinh tế cho nhà đất ở đây.


Trước đây, Quận 11 được tách riêng từ Quận 5 và Quận 6 nên hướng Nam của quận giáp Quận 5 được ngăn cách bởi đường Nguyễn Chí Thanh, phía Tây và Tây Nam giáp với Quận 6, phía Bắc giáp với quận Tân Bình, phía Tây Bắc giáp với quận Tân Phú, phía Đông giáp với Quận 10. Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, gần kề các quận trung tâm nên giao thông qua lại các quận tương đối thuận lợi và dễ dàng. Đặc biệt, trục đường chính 3/2 bắt ngang qua càng tạo điều kiện cho dân cư tại đây tiếp cận nhanh chóng đến trung tâm thành phố cũng như các quận khác để làm việc, học tập, sinh hoạt.


Do vị trí của quận tiếp giáp với các khu dân cư đông nên hầu như các luồng di chuyển từ quận Bình Tân, Quận 6, Quận 8 đều thông qua Quận 11 để tiếp cận vào trung tâm thành phố, dẫn đến tình trạng giao thông đông đúc, kẹt xe giờ cao điểm ở một số tuyến đường chính. Tuy nhiên, quận cũng đã tiến hành mở rộng nút giao thông Lãnh Binh Thăng – Tôn Thất Hiệp, cải tạo mở rộng cụm hẻm cùng các tuyến đường hẻm để xe cộ thuận lợi di chuyển hơn.


Trong địa bàn quận được chia thành 2 khu vực chức năng trọng yếu: khu 1 là khu hành chính, thương mại dịch vụ, văn hóa được giới hạn bởi các tuyến đường Bình Thới, Lạc Long Quân, Ông Ích Khiêm; khu 2 là khu dân cư, thương mại dịch vụ tập trung chủ yếu ở cụm đường Lữ Gia, Nguyễn Thị Nhỏ, Lý Thường Kiệt. Những khu vực này hoàn toàn lý tưởng để chọn mua nhà phố Quận 11 vì nơi đây tiếp cận rất gần các tiện ích xã hội cũng như di chuyển thuận tiện vào trung tâm nội thành.


Với hạ tầng, giao thông được phát triển mở rộng cùng hệ thống cơ sở vật chất cho giáo dục, y tế hay thể dục thể thao được chú trọng cải thiện, tất cả đều đảm bảo mang đến nhiều giá trị lợi ích cho người dân. Quận 11 có thể xem là địa điểm hoàn toàn phù hợp để quyết định mua nhà riêng Quận 11 làm nơi sinh sống, làm việc và học tập.

Hiện nay, Địa Điểm Nhà Bán cung cấp thông tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê tại khu vực TPHCM,

Chúng tôi cam kết, các thông tin đăng tải đều là thông tin nhà có thật 100%; thông tin thật, diện tích thật, giá thật, không đăng ảo

Bản Quyền © 2017 thuộc về Địa Điểm Nhà Bán

CẦN TÌM GIÚP NHÀ

Dịch vụ tìm nhà 0Đ, cung cấp thông tin nhà mới nhất giành riêng theo nhu cầu của bạn.
 • Vui lòng chọn loại nhà đất
 • Vui lòng chọn khu vực
 • Bạn chưa chọn mức giá
 • Họ và tên chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ

CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ NHÀ

Gửi thông tin chúng tôi tìm giúp bạn
 • Vui lòng chọn loại nhà đất
 • Vui lòng chọn khu vực
 • Vui lòng nhập giá dự kiến
 • Họ và tên chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ
0 %
Đang gửi đi...