HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bán nhà đất

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

 • Vui lòng chọn loại giao dịch

Bán nhà đất tại Quận 3

Rất tiếc không có mẫu tin nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn !

Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn thuộc Việt Nam Cộng Hòa.


Quận 3 nằm ngay giữa lòng TP.HCM - nơi đây luôn hấp dẫn cư dân bởi sự hoà trộn nhịp nhàng giữa cổ điển và hiện đại, là nơi tập trung các biệt thự thời Pháp thuộc và là quận có mật độ cây xanh cao. Ga Sài Gòn, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi cũng nằm tại Quận 3. Quận 3 có diện tích là 4,9 km², tính đến năm 2018 dân số Quận 3 là 196.433 người


Lợi thế hàng đầu của Quận 3  là vị trí thích hợp, cơ sở hạ tầng được chăm chút. Là quận lân cận của  Quận 1, thuộc khu vực trung tâm TP. HCM, Quận 3 có vị trí vô cùng thuận lợi, xung quanh đều tiếp giáp với các quận lớn của thành phố. Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận; phía Đông giáp Quận 1; phía nam giáp Quận 10; phía tây bắc giáp quận Tân Bình. Vì thế, chỉ mất vài phút để đến Quận 1,  Quận 10, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình. Từ khu vực này, người mua nhà riêng ở quận 3 mất khoảng 15-20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất khi có nhu cầu đi du lịch bằng hàng không.


Quận 3 bao gồm 14 phường, mỗi phường là một vùng đất mang sắc thái riêng biệt. Từ xưa, Quận 3 được trồng rất nhiều cây xanh phủ bóng mát khắp các con đường. Cho đến ngày nay, khi TP. HCM đã trải qua rất nhiều thay đổi về cơ sở hạ tầng thông qua quy hoạch, khu vực này vẫn giữ cho mình không gian lãng mạn, tươi xanh của những con đường rợp bóng cây. Quận 3 cũng nổi tiếng với nhiều di sản kiến trúc cổ như Dinh Phó tổng thống (nay là Nhà Thiếu nhi Thành phố), những trường học Gia Long (hiện là Trường Nguyễn Thị Minh Khai, Trường Marie Curie). Đây cũng là nơi tập trung nhiều tòa lãnh sự quán như Tổng lãnh sự quán Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan. Bên cạnh đó, Quận 3 là nơi có hoạt động sinh sống và thương mại sôi động với hàng trăm cửa hàng dịch vụ, hệ thống ngân hàng, trường học các cấp, bệnh viện trung ương, các khu vui chơi giải trí và chợ lớn nhỏ ở từng phường. Vì thế, mua nhà phố ở Quận 3 là niềm mơ ước của tất cả người dân. Nhà mặt tiền và nhà hẻm rộng vẫn là loại sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm.


Nếu khách hàng mong muốn một cuộc sống không quá náo nhiệt với những tiện ích xung quanh nhưng vẫn hòa mình cùng thiên nhiên xanh mát và trong lành ngay tại khu vực trung tâm của TP. HCM, mua nhà riêng Quận 3 chính là sự lựa chọn phù hợp. Địa Điểm Nhà Bán sẽ hỗ trợ giúp khách hàng tìm được ngôi nhà phù hợp nhu cầu.

Hiện nay, Địa Điểm Nhà Bán cung cấp thông tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê tại khu vực TPHCM,

Chúng tôi cam kết, các thông tin đăng tải đều là thông tin nhà có thật 100%; thông tin thật, diện tích thật, giá thật, không đăng ảo

Bản Quyền © 2017 thuộc về Địa Điểm Nhà Bán

CẦN TÌM GIÚP NHÀ

Dịch vụ tìm nhà 0Đ, cung cấp thông tin nhà mới nhất giành riêng theo nhu cầu của bạn.
 • Vui lòng chọn loại nhà đất
 • Vui lòng chọn khu vực
 • Bạn chưa chọn mức giá
 • Họ và tên chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ

CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ NHÀ

Gửi thông tin chúng tôi tìm giúp bạn
 • Vui lòng chọn loại nhà đất
 • Vui lòng chọn khu vực
 • Vui lòng nhập giá dự kiến
 • Họ và tên chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ
0 %
Đang gửi đi...