HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bán nhà đất

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

 • Vui lòng chọn loại giao dịch

Bán Biệt Thự tại Quận 5

Rất tiếc không có mẫu tin nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn !

Quá trình phát triển của Quận 5 dường như gắn liền với sự phát triển của khu vực Chợ Lớn nổi tiếng nhất thành phố. Là điểm nút giao thương quan trọng bậc nhất của thành phố nên nhiều người đổ về mua nhà phố Quận 5 để an cư lạc nghiệp, hưởng những lợi thế về mua bán mà địa bàn quận mang lại. Điều này vô hình chung tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản Quận 5 và ngày càng nhiều các dự án căn hộ, chung cư, nhà ở được xây dựng để cung ứng cho nhu cầu của người dân.


Quận 5 có diện tích là 4,27 km², tính đến năm 2018 dân số Quận 1 là 187.510 người. 


Từ xưa đến nay, Quận 5 vẫn giữ vững địa thế là trung tâm thương mại, dịch vụ quan trọng của thành phố khi quy tụ các chợ đầu mối mà hầu hết các hoạt động bán buôn, bán lẻ hàng hóa và phân phối đi khắp các địa bàn cả nước đều bắt nguồn từ đây. Sự phát triển giao thương buôn bán trên địa bàn phần nhiều nhờ lợi thế vị trí của quận được bao quanh bởi khu dân cư đông thuộc Quận 1, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao thông tại đây được đầu tư phát triển tương đối hoàn chỉnh và ổn định, thông qua các tuyến đường trọng yếu như đại lộ Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Nguyễn Trãi,... người dân có thể tiếp cận thuận lợi và nhanh chóng đến các quận trung tâm.


Điểm đặc biệt hấp dẫn thu hút nhiều dân cư thuộc tầng lớp trẻ, giới công sở tìm đến Quận 5 định cư chính là hệ thống tiện ích xã hội đồng bộ, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Cụ thể hơn là các trung tâm thương mại lớn như CoopMart Lý Thường Kiệt, Lotte Mart, Flemington Lê Đại Hành, quy tụ nhiều trường đại học nổi tiếng của thành phố cùng các bệnh viện lớn như Chợ Rẫy, Phạm Ngọc Thạch. Ngoài ra, các khu vui chơi giải trí, công viên nước Đại Thế Giới và đặc biệt là khu ẩm thực Hoa với nhiều món ăn nổi tiếng từ rất lâu đời cũng là điểm đặc sắc được giới trẻ săn lùng, tìm đến thưởng thức.


Nếu so sánh với các khu vực quận khác trong thành phố thì dường như chưa quận nào nhộn nhịp và sầm uất về các dịch vụ ăn uống, thương mại như tại Quận 5. Chưa kể đến giao thông đi vào trung tâm ngày càng có xu hướng lưu chuyển chậm do luồng xe cộ di chuyển nhiều, hay gặp tình trạng kẹt xe. Nên khi muốn mua nhà ở để thuận tiện đi làm, đi học hay sinh hoạt thì nên cân nhắc mua nhà riêng Quận 5, không quá xa trung tâm nhưng lại đảm bảo sự thuận tiện nhất.


Hiện nay các quỹ đất trong khu vực trung tâm trở nên khan hiếm nên rất khó để tìm kiếm được nhà ở trong các khu vực này. Tuy nhiên vị trí quận 5 liền kề lại đặc biệt lý tưởng, không chỉ sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi phát triển mua bán, tập trung đông dân sinh sống mà nơi đây di chuyển đến các khu vực khác cũng nhanh chóng không kém. Do không gần trung tâm nên mức giá mua nhà mặt tiền Quận 5 cũng tương đối rẻ hơn so với Quận 1, Quận 2 hay Quận 7, mặt khác vẫn đảm bảo mang đến nhiều lợi ích tiện nghi cũng như tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai.

Hiện nay, Địa Điểm Nhà Bán cung cấp thông tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê tại khu vực TPHCM,

Chúng tôi cam kết, các thông tin đăng tải đều là thông tin nhà có thật 100%; thông tin thật, diện tích thật, giá thật, không đăng ảo

Bản Quyền © 2017 thuộc về Địa Điểm Nhà Bán

CẦN TÌM GIÚP NHÀ

Dịch vụ tìm nhà 0Đ, cung cấp thông tin nhà mới nhất giành riêng theo nhu cầu của bạn.
 • Vui lòng chọn loại nhà đất
 • Vui lòng chọn khu vực
 • Bạn chưa chọn mức giá
 • Họ và tên chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ

CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ NHÀ

Gửi thông tin chúng tôi tìm giúp bạn
 • Vui lòng chọn loại nhà đất
 • Vui lòng chọn khu vực
 • Vui lòng nhập giá dự kiến
 • Họ và tên chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ
0 %
Đang gửi đi...