HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bán nhà đất

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

 • Vui lòng chọn loại giao dịch

Bán Nhà Đường Nội Bộ tại Quận 6

Kết quả 1 đến 30 trong 173 tin đăng

Nằm ở hướng Tây – Nam của thành phố, phía Đông Quận 6 liền kề với Quận 5 là khu vực nổi tiếng tập trung nhiều khu chợ sầm uất nhất cả nước. Mặc dù nằm ven nội thành nhưng với ưu thế diện tích tương đối rộng lớn cùng hội tụ nhiều tiện ích xã hội hấp dẫn, nơi đây đặc biệt thích hợp cho những ai đang có nhu cầu mua nhà riêng Quận 6 để an cư lạc nghiệp.


Dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt, Phía Đông và Tây Nam của Quận 6 được ngăn cách với Quận 8 bởi sông Bến Nghé. Ở phía Bắc và Tây Bắc, địa bàn quận giáp với khu vực quận Tân Phú và  Quận 11. Phía Đông liền với Quận 5 hình thành khu thương mại sầm uất nhất thành phố. Phía Tây thông qua tuyến đường lớn An Dương Vương giáp với quận Bình Tân.


Vị trí mà Quận 6 tọa lạc nằm khá xa trung tâm thành phố nếu so sánh với các quận như  Quận 5, Quận 11 hay Quận 4. Tuy nhiên, nhờ tuyến đường huyết mạch đại lộ Võ Văn Kiệt mà cư dân vẫn có thể di chuyển thuận lợi và nhanh chóng đến các quận trung tâm để làm việc, học tập, sinh hoạt.


Với diện tích đất tương đối lớn 714,46 ha, dân số 258.945 người, chia thành 14 phường xã, địa bàn Quận 6 vẫn đang tiếp tục được quy hoạch hạ tầng xây dựng để nơi đây phát triển mạnh hơn. Theo đồ án quy hoạch chung Quyết định số 5106/QĐ-UBND, Quận 6 sẽ được phân thành các khu chức năng chính như: khu trung tâm thương mại, dịch vụ; khu trung tâm hành chính, văn hóa, giáo dục; khu nhà ở cùng các phân khu đơn vị khác. Trong đó, khu nhà ở được tập trung xây dựng trên các trục đường giao thông quan trọng như Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, đường Hậu Giang. Mua nhà riêng Quận 6 ở những vị trí này là đặc biệt đắc địa, giao thông thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm, đồng thời các khu hành chính, thương mại dịch vụ cũng chủ yếu xây dựng tại đây.


Ngay trong khu vực  Quận 6, hệ thống các tiện ích xã hội cũng rất đầy đủ và đa dạng, quy tụ nhiều khu chợ lớn, nhiều chùa thiền nổi tiếng cùng các bệnh viện y tế phủ rộng trên địa bàn sẽ đảm bảo mang đến nhiều giá trị tiện lợi nhất cho cư dân.


Có thể thấy, tuy nằm ven thành phố nhưng Quận 6 vẫn sở hữu những vị trí vàng không thua kém gì so với quận trung tâm, phù hợp cho những đối tượng muốn mua nhà phố Quận 6 để an cư, phát triển lâu dài.

Hiện nay, Địa Điểm Nhà Bán cung cấp thông tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê tại khu vực TPHCM,

Chúng tôi cam kết, các thông tin đăng tải đều là thông tin nhà có thật 100%; thông tin thật, diện tích thật, giá thật, không đăng ảo

Bản Quyền © 2017 thuộc về Địa Điểm Nhà Bán

CẦN TÌM GIÚP NHÀ

Dịch vụ tìm nhà 0Đ, cung cấp thông tin nhà mới nhất giành riêng theo nhu cầu của bạn.
 • Vui lòng chọn loại nhà đất
 • Vui lòng chọn khu vực
 • Bạn chưa chọn mức giá
 • Họ và tên chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ

CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ NHÀ

Gửi thông tin chúng tôi tìm giúp bạn
 • Vui lòng chọn loại nhà đất
 • Vui lòng chọn khu vực
 • Vui lòng nhập giá dự kiến
 • Họ và tên chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ
0 %
Đang gửi đi...